Giá cả hợp lý nhất

Một trong những yếu tố quyết định phần lớn tới hành vi mua sắm của khách hàng chính là giá cả. Đây cũng là bài toàn khó đối với tất cả các đơn vị kinh doanh trên thị trường. Riêng đối với Thạch Thất Decor, chúng tôi cũng mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Khách hàng lựa chọn mua sắm đồ nội thất tại siêu thị Thạch Thất Decor sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bởi tất cả sản phẩm đều có giá bán cạnh tranh bởi những lý do sau đây:

Sản phẩm sản xuất tại xưởng

Hầu hết tất cả sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được sản xuất tại xưởng. Với quy mô xưởng sản xuất rộng lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng được yêu cầu số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, có giá tốt. Chính vì vậy chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sản xuất các sản phẩm nội thất. Đây là yếu tố giúp chúng tôi mang tới sản phẩm có chất lượng cao mà lại có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Phân phối sản phẩm trực tiếp cho khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng sở hữu sản phẩm có giá cả hợp lý chính là các món đồ nội thất được phân phối trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng hệ thống showroom bày bán sản phẩm, giúp khách hàng sở hữu được những món đồ nội thất với giá xuất xưởng. Không qua đơn vị trung gian giá thành sản phẩm cũng sẽ không bị đội lên. Bửi vậy khi đến với siêu thị nội thất của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

Để sở hữu được những món đồ nội thất chất lượng cao và có giá cả hợp lý hãy đến với siêu thị Thạch Thất Decor.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng