Chất lượng vượt trội nhất

Siêu thị Thạch Thất Decor luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm có chất lượng cao mà lại có giá cả hợp lý nhất. Khách hàng sử dụng những món đồ nội thất của chúng tôi sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất dành cho kahcsh hàng bởi:

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng nên có chất lượng cao

Thay vì đi chọn mua đồ nội thất từ những địa chỉ phân phối trung gian trên thị trường, khách hàng nên lựa chọn những món đồ được đóng tại xưởng. Bởi sản phẩm được chúng tôi kiểm soát về chất lượng một cách chặt chẽ.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Luôn sử dụng những chất liệu gỗ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật để sản xuất đồ nội thất. Chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Những bộ ghế sofa phòng khách, bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn…đều có chất lượng ổn định và sử dụng trong thời gian lâu dài. Các món đồ nội thất của chúng tôi được sản xuất tại xưởng ở Hà Nội, cho nên khách hàng cũng có thể giám sát quá trình sản xuất khi đặt đóng đồ nội thất của chúng tôi. Điều này mang tới sự yên tâm dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ nhân công lành nghề

Chúng tôi may mắn có được đội ngũ công nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm và trách nhiệm cao trong quá trình sản xuất đồ nội thất. Bởi vậy chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm hoàn hảo, chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế. Điều này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà lại mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Hệ thống máy móc hiện đại

Thạch Thất Decor trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp quá trình sản xuất đồ nội thất nhanh hơn, chính xác hơn. Bởi vậy có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí, sức lực con người. Hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình đo đạc, cắt ghép sản phẩm chuẩn xác và nhanh chóng hơn.

Chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố quan trọng góp phần làm nên uy tín của một thương hiệu. Chính vì thế chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới sản phẩm bền, đẹp và có giá cả tốt nhất. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng