Bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website http://thachthatdecor.com.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với http://thachthatdecor.com.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://thachthatdecor.com.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin

http://thachthatdecor.com.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://thachthatdecor.com.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

 

c. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ http://thachthatdecor.com.vn

 

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nội thất Mộc Việt
Địa chỉ: Tầng 3, Mê Linh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, Hà Đông
Điện thoại : (O4).33 55 8052 – (O4).80 89 1502
Hotline: 0934 420 740

 

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu http://thachthatdecor.com.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ thachthat199@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://thachthatdecor.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, http://thachthatdecor.com.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.