Bảo hành, hậu mãi chu đáo nhất

Chính sách bảo hành sản phẩm là một trong những yếu tố giúp các doanh nghiệp “ghi điểm” đối với khách hàng của mình. Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất từ những năm 90 của thế kỷ trước giờ vẫn sự dụng tốt và cũng làm vật kỷ niệm.

Đây cũng là điều mà Thạch Thất Decor đã làm được. Chúng tôi không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng và cải thiện chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng. Nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng nội thất, Thạch Thất Decor áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành khác nhau. Tuy nhiên thời gian bảo hành trung bình sản phẩm của chúng tôi đều cao hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Bảo trì sản phẩm trọn đời

Khách hàng sử dụng sản phẩm của Thạch Thất Decor được bảo trì sản phẩm trọn đời. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn gặp bất cứ vấn đề, sự cố nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm được bảo hành, bảo chỉ tại xưởng sản xuất cho nên tiết kiệm thời gian tối đa. Chúng tôi khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Để khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng cao với giá ưu đãi, chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình đầu tư nội thất cho tổ ấm của mình.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Thạch Thất Decor luôn hướng tới việc đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Bởi vậy lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng