Bàn giao nội thất khách sạn cao cấp tại Hàng Tre – Chị Thủy

Các món đồ nội thất của Đồ Gỗ Thạch Thất hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi nó có thể đáp ứng được các tiêu chí về giá trị thẩm mỹ, về chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Đồ gỗ Thạch Thất cung cấp rất nhiều đồ nội thất cho nhiều hạng mục khác nhau như: nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn cao cấp…

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các khách hàng ở Hà Nội. Điển hình là dự án nội thất khách sạn cao cấp của chị Thủy tại Hàng Tre dưới đây.

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Chị Thủy
  • Địa chỉ: 16 Hàng Tre

Thông tin đơn hàng:

  • Hạng mục: nội thất khách sạn cao cấp
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng

Giường ngủ gỗ hiện đại

Kệ đầu giường bằng gỗ

Kệ để tivi, tủ lạnh kết hợp với bàn uống nước

Kệ để đồ và kết hợp với móc treo quần áo

Thiết kế đồ nội thất tiện nghi, tiết kiệm diện tích bày trí

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ

Với sự xuất hiện của các món đồ nội thất, cùng với phương án sắp xếp khoa học và hợp lý giúp mang tới không gian tiện nghi hơn. Các món đồ nội thất được sản xuất tại xưởng nên có thể bàn giao nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Đây cũng là một trong những thế mạnh của Đồ gỗ Thạch Thất so với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, xin quý khách liên hệ tới số Hotline: 0961.594.123. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Tầng 2, Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng